Chỉ mình cách tính t,t2 dc hk ạ
Hao_010403 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2018 11 0 1 21 TP Hồ Chí Minh Thpt củ chi 9 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ mình cách tính t,t2 dc hk ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ mình cách tính t,t2 dc hk ạ
Kim Kim Banned Banned 29 Tháng ba 2017 1,540 1,002 299 Hải Phòng ^^ 10 Tháng mười 2018 #2 Hao_010403 said: View attachment 83002 Chỉ mình cách tính t,t2 dc hk ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\overline{t}[/tex] là t trung bình [tex]=\frac{t_{1}+t_{2}+t_{3}+t_{4}+t_{5}}{5}=...[/tex]
Hao_010403 said: View attachment 83002 Chỉ mình cách tính t,t2 dc hk ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\overline{t}[/tex] là t trung bình [tex]=\frac{t_{1}+t_{2}+t_{3}+t_{4}+t_{5}}{5}=...[/tex]