Ai chỉ mình cách tính ti và t^2i với
Thiên Vy Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng năm 2017 85 28 56 21 30 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai chỉ mình cách tính ti và t^2i với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai chỉ mình cách tính ti và t^2i với
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 30 Tháng mười 2018 #2 Thiên Vy said: Ai chỉ mình cách tính ti và t^2i với View attachment 86248 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\overline{ti}=\frac{\sum ti}{i}=\frac{t1+t2+.....ti}{i}[/tex] ti^2 cx như tke đây là lấy giá trị trung bình ấy bạn Reactions: Thiên Vy
Thiên Vy said: Ai chỉ mình cách tính ti và t^2i với View attachment 86248 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\overline{ti}=\frac{\sum ti}{i}=\frac{t1+t2+.....ti}{i}[/tex] ti^2 cx như tke đây là lấy giá trị trung bình ấy bạn