Bài 7
C con_chim_le_le_ngậm_ngùi_đành_ăn_me Học sinh mới Thành viên 18 Tháng hai 2018 3 1 6 TP Hồ Chí Minh THPT HÙNG VƯƠNG 25 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,623 744 22 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 25 Tháng sáu 2018 #2 con_chim_le_le_ngậm_ngùi_đành_ăn_me said: View attachment 61339 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Năng lượng dòng điện và suất điện động của nguồn luôn không đổi nên [tex]EI_1t_1 = EI_2t_2 \Rightarrow I_2[/tex] b) [tex]A = EI_1t_1 \Rightarrow E = ?[/tex]
con_chim_le_le_ngậm_ngùi_đành_ăn_me said: View attachment 61339 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Năng lượng dòng điện và suất điện động của nguồn luôn không đổi nên [tex]EI_1t_1 = EI_2t_2 \Rightarrow I_2[/tex] b) [tex]A = EI_1t_1 \Rightarrow E = ?[/tex]