Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại B, có AB=5cm, BC=12cm. Trên tia đối của tia BA lấy điểm D sao cho BD=BA,
trên cạch BC lấy điểm E sao cho BE =4cm
(GIẢI CÂU D,C)
A.Tính độ dài cạch AC - không
B. Chứng minh tam giác EAD cân - không làm
C.Tia AE cắt DC tại K. Chứng minh: K là trung điểm của đoạn DC
D.Chứng minh: AD < 4EK
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN NHỮNG BẠN ĐÃ TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA MÌNH
trên cạch BC lấy điểm E sao cho BE =4cm
(GIẢI CÂU D,C)
A.Tính độ dài cạch AC - không
B. Chứng minh tam giác EAD cân - không làm
C.Tia AE cắt DC tại K. Chứng minh: K là trung điểm của đoạn DC
D.Chứng minh: AD < 4EK
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN NHỮNG BẠN ĐÃ TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA MÌNH
Last edited: