Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 4: Cho tam giác ABC có A(1; -3), B(-2; 2)
a) Tính tích vô hướng : AB.OA. Tìm số đo góc A của tam giác OAB.
b) Tính chu vi, diện tích tam giác OAB.
c) Tìm toạ độ điểm M thuộc trục hoành sao cho tam giác ABM vuông tại A.
Bài 5. Cho tam giác ABC có AB = 8, AC = 10, BC = 16
a) Tính số đo các góc của tam giác ABC
b) Tính độ dài đường trung tuyến BI của tam giác ABC
c) Tính độ dài đường cao xuất phát từ đỉnh C của tam giác ABC.
a) Tính tích vô hướng : AB.OA. Tìm số đo góc A của tam giác OAB.
b) Tính chu vi, diện tích tam giác OAB.
c) Tìm toạ độ điểm M thuộc trục hoành sao cho tam giác ABM vuông tại A.
Bài 5. Cho tam giác ABC có AB = 8, AC = 10, BC = 16
a) Tính số đo các góc của tam giác ABC
b) Tính độ dài đường trung tuyến BI của tam giác ABC
c) Tính độ dài đường cao xuất phát từ đỉnh C của tam giác ABC.