bài 3.3 sách bài tập chuyển động đều chuyển động không đều

A

a012345678910

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

3.3 Một người đi bộ đều trên quãng đường đường đầu dài 3km với vận tốc 2m/s .Quãng đường tiếp theo dài 1,95km , người đó đi hết 0,5h . Tính vận tốc trung bình của người đó trên cả hai quãng đường .
:):):)
 
P

phuong_july

Thời gian đi hết quãng đường đầu:
$t_1=\frac {s_1}{v_1}=\frac{3000}{2 }=1500s$
Vận tốc TB của người đó:
$v_ {tb }=\frac {s_1+s_2 } {t_1+t_2 }=1,5m/s$
 
  • Like
Reactions: le nguyet anh thu
Top Bottom