C
caubevuitinh2796
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ạ, hôm vừa rồi thấy giáo lớp mình cho cả lớp làm bài kiểm tra 1 tiết. Trong đề có một bài như sau:
Giải hệ phương trình sau:
X^2+Y^2+XY = 1
X^3+Y^3 = X^2+3Y
Mình nghĩ mãi mà chẳng ra cách làm nên post lên đây nhờ các bạn giải hộ. Các bạn cố gắng giúp mình nha. Mình xin cảm ơn trước.
À suýt quên, cá bạn nhớ trình bày đầy đủ các bước làm nha, vì mình post lên đây chủ yếu là để học các giải chứ không phải để xem kết quả.
Giải hệ phương trình sau:
X^2+Y^2+XY = 1
X^3+Y^3 = X^2+3Y
Mình nghĩ mãi mà chẳng ra cách làm nên post lên đây nhờ các bạn giải hộ. Các bạn cố gắng giúp mình nha. Mình xin cảm ơn trước.
À suýt quên, cá bạn nhớ trình bày đầy đủ các bước làm nha, vì mình post lên đây chủ yếu là để học các giải chứ không phải để xem kết quả.
Last edited by a moderator: