Do: Do em tim duoc mot so ma mot nua so do thi bang \frac{1}{3}:confused:
P phamvuthule 16 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Do: Do em tim duoc mot so ma mot nua so do thi bang \frac{1}{3}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Do: Do em tim duoc mot so ma mot nua so do thi bang \frac{1}{3}
N nguyehuuhuy14112000 16 Tháng tư 2012 #2 Nhớ cảm ơn tớ đấy nhá Gọi số đó là x thì ta có: x:2=1/3 x=1/3.2 x=2/3 Vậy số cần tìm là 2/3 Nhớ thanks nghe >->->- Last edited by a moderator: 17 Tháng tư 2012
Nhớ cảm ơn tớ đấy nhá Gọi số đó là x thì ta có: x:2=1/3 x=1/3.2 x=2/3 Vậy số cần tìm là 2/3 Nhớ thanks nghe >->->-