Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
https://m.hoc247.net/vat-ly-11/bai-...ien-tro-trong-cua-mot-pin-dien-hoa-l1029.html
Cho em hỏi trong phần đáp án bài 12 thực hành xác định suất điện động và điện trở trong
Phần l=0 => U=E =1,58V
U=0 => lm = 76mA
Làm sao để có kq như thế ạ? Thầy cô và các bạn có thể cho em cách tìm ra đáp án một cách cụ thể đc không ạ?
Em có biết thông tin là l=0 thì E =U mạch ngoài. Nhưng U =I. R mạch ngoài. Vậy I=0 thì U =0?! Ạ?
Mong mọi ng giải đáp giúp em. Em rất cảm ơn ạ.
Cho em hỏi trong phần đáp án bài 12 thực hành xác định suất điện động và điện trở trong
Phần l=0 => U=E =1,58V
U=0 => lm = 76mA
Làm sao để có kq như thế ạ? Thầy cô và các bạn có thể cho em cách tìm ra đáp án một cách cụ thể đc không ạ?
Em có biết thông tin là l=0 thì E =U mạch ngoài. Nhưng U =I. R mạch ngoài. Vậy I=0 thì U =0?! Ạ?
Mong mọi ng giải đáp giúp em. Em rất cảm ơn ạ.