T
tramngan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Để đáp ứng nhu cầu của bạn hoathuytien cho nên mình đã ráng kiếm được một mớ tài liệu về phần này! Chúc bạn thi tốt!
afraid OF
amazed AT
angry WITH sb (ABOUT/AT) sth
angry WITH sb FOR
doing sth
annoyed WITH sb (ABOUT/AT)sth
anxious ABOUT
anxious FOR
furious ABOUT
ashamed OF
astonished AT/ BY sth
aware OF = conscious OF
bad AT ≠ good AT
bored WITH / AT sth
busy WITH / AT sth
capable OF
clever AT
careful ABOUT/ OF
≠ careless ABOUT
careful WITH
certain OF/ ABOUT
considerate OF/TOWARDS sb
cruel TO sb / sth
delighted WITH / AT sth
different FROM
disappointed WITH/ IN sb/ sth
eager FOR
engaged TO sb
equal TO
excited ABOUT sth
familiar WITH sth / sb
famous FOR sth
fond OF sb / sth
full OF sb / sth
good AT sth
grateful TO sb FOR sth
happy ABOUT / IN / WITH
hopeles s AT sth
hungry FOR
jealous OF
kind TO
keen ON
mad ABOUT / ON
married TO
mean TO
nice TO
nervous ABOUT
proud OF
rude TO
satisfied WITH
= pleased WITH
scare OF
short OF
sorry FOR / ABOUT
surprised AT
shocked AT / BY
similar TO
tired OF = bored WITH
tired FROM
typical OF
upset ABOUT
worth y OF
worried ABOUT
interested IN
nice/kind/good/
friendly/polite OF
Bạn chỉ cần thuộc lòng cả đống đó là xong! Hi!