phương trình lượng giác cơ bản cos bình 2x = 1/4
H HN787419@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2019 43 2 6 21 Tiền Giang THPT CÁI BÈ 2 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phương trình lượng giác cơ bản cos bình 2x = 1/4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phương trình lượng giác cơ bản cos bình 2x = 1/4
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 2 Tháng chín 2019 #2 HN787419@gmail.com said: phương trình lượng giác cơ bản cos bình 2x = 1/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow \frac{1+cos4x}{2}=\frac{1}{4}\Leftrightarrow cos4x=\frac{-1}{2}[/tex] Tự giải tiếp!
HN787419@gmail.com said: phương trình lượng giác cơ bản cos bình 2x = 1/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow \frac{1+cos4x}{2}=\frac{1}{4}\Leftrightarrow cos4x=\frac{-1}{2}[/tex] Tự giải tiếp!