Toán 8 Bài 1: Xét xem các phương trình sau có tương đương hay không?

ngoclong2005

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng hai 2020
1
0
1
19
Bà Rịa - Vũng Tàu
truong thcs kim long

Từ Lê Thảo Vy

Học sinh gương mẫu
Thành viên
8 Tháng hai 2018
1,434
3,424
356
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Du
Xét xem các phương trình sau có tương đương hay không?
giải giúp e
a. 3x = 3 và x - 1 = 0
b. x + 3 = 0 và 3x + 9 = 0
c. x - 2 = 0 và (x - 2)(x + 3) = 0
d. 2x - 6 = 0 và x(x - 3) = 0
Cậu tìm x ở 1 phương trình rồi thay vào phương trình kia, nếu đúng thì đó là 2 phương trình tương đương.
 
Top Bottom