bài 1 vs bài 2 ak
F forever love♒ Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười một 2017 19 2 6 22 Nghệ An thcs quỳ hợp 1 1 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Attachments 24208900_178937586021124_1229287329_o.jpg 109.7 KB · Đọc: 45
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tưi Tưi Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 493 696 119 22 2 Tháng mười hai 2017 #2 1. [tex]F_{12}=F_{21}\Leftrightarrow m_1a_1=m_2a_2\Rightarrow m_1\frac{v_1}{\Delta t}=m_2\frac{v_2}{\Delta t}\Rightarrow m_2=m_1\frac{v_1}{v_2}=400.\frac{3,6}{2,4}=600(g)[/tex]
1. [tex]F_{12}=F_{21}\Leftrightarrow m_1a_1=m_2a_2\Rightarrow m_1\frac{v_1}{\Delta t}=m_2\frac{v_2}{\Delta t}\Rightarrow m_2=m_1\frac{v_1}{v_2}=400.\frac{3,6}{2,4}=600(g)[/tex]