J
jeetkunedo_9x


Hôm qua thầy có cho mấy bài căn quy luật mình đưa lên để mọi người giúp đỡ


CM:
A=\frac{1}{\sqrt[2]{1}} + \frac{1}{\sqrt[2]{2}} +....+ \frac{1}{\sqrt[2]{100}} không là số tự nhiên.
B=\frac{1}{2.\sqrt[]{1}} + \frac{1}{3.\sqrt[2]{2}} +...+ \frac{1}{2012.\sqrt[2]{2011}}<2
Tính C=\frac{1}{2.\sqrt[2]{1} + 1.\sqrt[2]{2}} + \frac{1}{3.\sqrt[2]{2}+2.\sqrt[2]{3}} +....+ \frac{1}{100. \sqrt[2]{99}+99. \sqrt[2]{100} }
giúp mình cái cách làm bài nghiệm chung nghiệm riêng nữa nha
CM:
A=\frac{1}{\sqrt[2]{1}} + \frac{1}{\sqrt[2]{2}} +....+ \frac{1}{\sqrt[2]{100}} không là số tự nhiên.
B=\frac{1}{2.\sqrt[]{1}} + \frac{1}{3.\sqrt[2]{2}} +...+ \frac{1}{2012.\sqrt[2]{2011}}<2
Tính C=\frac{1}{2.\sqrt[2]{1} + 1.\sqrt[2]{2}} + \frac{1}{3.\sqrt[2]{2}+2.\sqrt[2]{3}} +....+ \frac{1}{100. \sqrt[2]{99}+99. \sqrt[2]{100} }
giúp mình cái cách làm bài nghiệm chung nghiệm riêng nữa nha
Last edited by a moderator: