bài 1.91 trong 500 bài tập vật lí

J

james_bond_danny47

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình thấy lời giải ở sách ko ổn ở hai chỗ.
1/ sách ghi là:" áp suất nước từ phía ngoài lên đáy cả 3 bình là như nhau và bắng dhs=const". theo mình sách ghi hok đúng mà phải ghi là áp lực nước......................... bởi vì dhs=F
2/sách ghi là"đáy sẽ rời khỏi bình khi áp lực của nước ở trên có độ lớn bằng lực ép của nước từ dưới lên.
Mình thấy ko đúng vì nếu cả 2 lực đó =nhau thì vật đứng yên(vì chịu tác dụng 2 lực cân bằng)
các bạn thấy sao********************************************************???????
 
H

hocthayhoktayloigiai

bạn post cả đề bài lên đi mjnh` hok có sách 500 bài tập vật lí
....................................................
 
J

james_bond_danny47

sorry nhaz vì nếu mình post đề thì bạn cũng đâu có help mình được vì cái mà mình cần được giải thix là những mâu thuẫn trong lời giải...................chứ post đề làm biếng lắm............với lại níu bạn mún chuyên thì nên mua cuốn sách đó
 
Top Bottom