\frac{1}{x} + \frac{1}{y} = \frac{1}{20} và \frac{1}{x-10} + \frac{1}{y+20} = \frac{1}{20}
Minh1823 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 43 4 6 25 Đắk Nông THCS tqt 20 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{x} + \frac{1}{y} = \frac{1}{20} và \frac{1}{x-10} + \frac{1}{y+20} = \frac{1}{20}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{x} + \frac{1}{y} = \frac{1}{20} và \frac{1}{x-10} + \frac{1}{y+20} = \frac{1}{20}[/tex]