1/x +1/y = 1/20 và 1/x-10 +1/y+20 =1/20
Minh1823 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 43 4 6 25 Đắk Nông THCS tqt 19 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/x +1/y = 1/20 và 1/x-10 +1/y+20 =1/20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/x +1/y = 1/20 và 1/x-10 +1/y+20 =1/20