bác nào pro giup em cau nay!

L

linhtanpro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong thi ngiem ve giao thao anh sang, khi dung anh sang don sac co buoc song lamda 1=0,6um thi tren vung giao thoa rong 9mm co 6 van sang cua lamda 1. chieu dong thoi lamda 1 va 1 buc xa lamda 2 khac thi tai M cach van trung tam 10,8mm la vi tri van sang trung mau vs van trung tam, biet trong khoang giua M va van trung tam con 2 vi tri trung nhau khac cua 2 buc xa. tinh lamda 2:)
 
T

thancongvu2006

lamda1=n1=0,6 um
6 vân sáng k=5 -->i1 =?
giao thoa ==> k1n1=k2n2
k1=10,8/i1
chèn n2 vào trong vùng 0,4<n2<0,75 (hiểu chứ !)
rồi rút ra các giá trị của k2==>n2
cơ bản cách giải là vậy
ngồi net ko viết nổi hehe
 
Top Bottom