Baby dễ thương đáng yêu

H

hiensau99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

I. Những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé

Các baby có những hành động hài hước, ngộ nghĩnh và đáng yêu lắm nha!


Có rất nhiều người trong số chúng mình thích được chơi cùng trẻ con phải không nào? Bởi vì trẻ con vừa đáng yêu, lại vừa ngộ nghĩnh nữa. Những hành động rất đỗi ngây ngô của các bé luôn tạo ra những tiếng cười vui nhộn. Chúng mình cùng thưởng thức chùm ảnh hài hước về baby dưới đây nha, đảm bảo sẽ có những phút giây xả xì trét hữu hiệu đó!


Nặng thế này làm sao nhấc nổi...


Đôi giày quá cỡ...


Thêm một đôi giày "khổng lồ" nữa


"Cún ơi lại đây chị thơm nào"


Em í đang làm gì thế?


Miệng dính đầy kem vẫn tự tin pose ảnh


Fan nhí của bóng đá


Sành điệu từ bé


Cún và baby tình cảm chưa nè


Nạn nhân bất đắc dĩ...


"Trời ơi, người nào mà trông giống mình quá?"


Đói quá chỉ mút tạm...chân cún


Bé gái cũng nghịch ngợm không kém


Tình thương mến với...lợn


"Chú hề" cực đáng yêu


Cả một phi đoàn baby cùng tắm


Cậu cười lên đi, không ai lại đi chụp ảnh với cái mặt khó đăm đăm như thế đâu.


Mát thật! Sao mẹ lại nói dối là nhà mình không có... bồn tắm?


Mình sắp không nhịn thêm được nữa rồi.

Nguồn: 2sao.vn
 
Last edited by a moderator:
H

hiensau99

II. Những “nhóc con” ngộ nghĩnh trên Youtube (Phần 1)
Những hành động của trẻ em luôn làm chúng ta phải bật cười vì sự ngộ nghĩnh và đáng yêu của chúng. Dưới đây là những đoạn video ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu đó được chia sẻ thông qua Youtube.

1. Một cậu nhóc 3 tuổi khi được hỏi có yêu mẹ không, thì trả lời rằng… “chỉ yêu mẹ những lúc mẹ cho con bánh”.

[YOUTUBE]E8aprCNnecU&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

2. Một bé gái gọi điện thoại cho cha của mình. Điều thú vị trong đoạn clip chính là giọng nói ngộ nghĩnh và đáng yêu của bé.

[YOUTUBE]0zkJqC78b_w&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

3. Cậu anh trai Harry muốn… thử răng em trai của mình bằng cách đưa ngón tay vào miệng của em. Tình huống hài hước và ngộ nghĩnh.

[YOUTUBE]_OBlgSz8sSM&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

4. Một bé gái 12 tháng tuổi đã có… một bài diễn văn rất trịnh trọng và đáng yêu.
[YOUTUBE]PI42LSbwc8E&feature=player_embedded#![/YOUTUBE]

5. Một hành động nghĩa hiệp của cậu nhóc khi tặng hoa cho những “nghệ sĩ nhí” sau khi biểu diễn xong. Tuy nhiên, có vẻ như hành động đáp lại của cô bé là một cú sốc khá nặng với cậu nhóc. Chắc hẳn chú nhóc này sẽ cân nhắc hơn trong tương lai khi quyết định tặng hoa cho ai đó.

[YOUTUBE]o4o0NaXLULg&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

6.Khi được hỏi có yêu bố không, em bé trong đoạn clip liên tục lắc đầu như để thể hiện rằng mình… không yêu bố. Sự đáng yêu trên gương mặt của bé, kết hợp với… giọng điệu ngộ nghĩnh của người bố tạo nên sự thú vị cho đoạn clip.

[YOUTUBE]WM2j2CwluIY&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

7. David, một cậu bé 7 tuổi, sau khi đi nhổ răng tại phòng khám của nha sĩ, nhưng thuốc tê có vẻ vẫn còn tác dụng với cậu bé. Những câu nói trong trạng thái “nửa mê, nửa tỉnh”, thậm chí cậu bé còn không biết mình đang tỉnh hay đang mơ…

[YOUTUBE]txqiwrbYGrs&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Nguồn: dantri.com.vn
 
Last edited by a moderator:
B

braga

Trời đất chỉ toàn đứa nghịch ngợm :)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-

~~> Chú ý: không để trích dẫn quá dài :)
P/S: Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
H

hiensau99

III. Những “nhóc con” ngộ nghĩnh trên Youtube (Phần 2)

1. Màn trình diễn ấn tượng và đáng yêu của Kaitlyn, bé gái 4 tuổi, thí sinh nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Mỹ (America’s Got Talent) năm 2008. Khi được giám khảo hỏi: “Cháu đến từ New York à?”. Bé đã trả lời “Cháu đến từ… Mỹ”. Màn trình diễn đã gây xúc động và ấn tượng đến toàn thể khán giả và ban giám khảo. Kết quả, bé đã lọt vào top 10 trong cuộc thi năm đó.

[YOUTUBE]wwAbtizFCzo[/YOUTUBE]

2. Cậu nhóc này chắc hẳn sẽ là một fan lớn của nữ ca sĩ Beyonce khi thực hiện ấn tượng màn vũ đạo theo những gì nữ ca sĩ này đang thể hiện.

[YOUTUBE]mk42wSXXGq8[/YOUTUBE]

3. Thậm chí đứng chưa vững, nhưng bé gái 1 tuổi này đã có những bước vũ đạo ấn tượng lắc lư theo điệu nhạc của ca khúc.

[YOUTUBE]ubMTG298bX8[/YOUTUBE]

4.Không hề thua kém, bé trai 3 tuổi này có những động tác vũ đạo mà thậm chí chưa chắc người lớn đã thực hiện được. Chắc hẳn bé sẽ là một vũ công hip hop trong tương lai.

[YOUTUBE]FiNUkDnDMFA&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

5. Thật khó để nhịn cười trước những động tác như một… võ sư của cậu bé này.

[YOUTUBE]a--3q4fOL5g[/YOUTUBE]

6. Bé trai này không chỉ có những màn lắc lư theo nhịp điệu của ca khúc sôi động, mà còn có thể… nhịp chân theo điệu nhạc.

[YOUTUBE]PnUtN13lLnA&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

7. Sự hào hứng của cậu bé 8 tháng tuổi khi đang xem hình ảnh của chính mình trên Youtube.

[YOUTUBE]ZTk3VVxHVUs&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

8. Bé gái 3 tuổi hoảng sợ trước những trận sấm, nhưng dường như để chữa ngượng, bé luôn miệng nói rằng mình không sợ.

[YOUTUBE]ImhlJunNXYM&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
Nguồn: dantri.com.vn
 
Last edited by a moderator:
K

khoatoannangcao

Cũng nhìu baby nhỉ, kiểm soát viên chắc là muốn có baby nên đưa hình baby xem hình nào đẹp nhất còn lựa mà
 
B

braga_2

Góp vài hình:



494e175c_46fc69f7_u17_428_resize.jpg


images


images
 
Last edited by a moderator:
H

hiensau99

IV. Những “nhóc con” ngộ nghĩnh trên Youtube (Phần 2)

Mặc dù vẫn còn đang phải… đóng bỉm, nhưng cậu bé Hàn Quốc này đã thể hiện rất thành công ca khúc Hey Judy của nhạc sĩ nổi tiếng John Lennon. Không chỉ vậy, cậu còn sử dụng chiếc ghi-ta lớn hơn cả mình một cách thành thạo.

[YOUTUBE]KNHLywCfnHI&eurl[/YOUTUBE]


Một “nghệ sĩ” tương lai khác. Thay vì sử dụng hơi để thổi cây kèn ac-mô-ni-ca, cậu bé này lại tạo ra âm thanh bằng chính… giọng của mình.

[YOUTUBE]WE97q0Gdvnk[/YOUTUBE]


Có lẽ kích cỡ của quả dưa hấu quá to với cậu bé này, nên cách tốt nhất để ăn được quả dưa là… ngồi bên trong nó.

[YOUTUBE]DEgMuhTmF7g&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Giải pháp hiệu quả để có được giấc ngủ ngon trong những ngày hè nóng nực.

[YOUTUBE]pPG1o9OTfew&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Có lẽ 2 cậu bé sinh đôi này quá lạ lẫm khi nhìn thấy “bản sao” của chính mình nên đã không thể nhịn được cười.

[YOUTUBE]X7mOzWQSnaQ[/YOUTUBE]

Một cuộc tranh luận nãy lửa giữa một “cặp đôi trẻ tuổi”. Có vẻ như, giải pháp cuối cùng mà cô bé lựa chọn là… đi mách mẹ của đối thủ.

[YOUTUBE]sgOSIHfZW04&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Cậu nhóc đáng thương bị từ chối lời mời khiêu vũ tại đám cưới.
[YOUTUBE]zNEJVCnnF9A&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
 
H

hiensau99

V. Những em bé mới sinh cực kì đáng yêu :x

Ngủ cũng xinh nha :)

090910152206-74-364.jpg


090910152206-686-321.jpg


090910152037-329-137.jpg


090910152037-92-676.jpg


090910152037-550-305.jpg


becon10.jpg


becon11.jpg


becon6.jpg


becon7.jpg




ngủ với mẹ thiên nhiên. :x

baby-sleeping-on-the-leaf.jpg




Ngạc nhiên này :p
cutebaby06.jpg


cutebaby04.jpg



mới có 2 răng cửa nhưng cười duyên lắm nha :x
cute_baby04_297748216_905541880.jpg


mắt to tròn này, đáng yêu quá đi :-*

1232929990wHZKSp8.jpg



Bé tập làm đầu bếp này :x

photos-of-baby-chef.jpg


Hắt hơi cũng dễ thương lắm đó :x

cutebaby01.jpg


Một em bé yêu thiên nhiên nữa :x
image0011-1.jpg


Cháu làm bà nội này :x

14_20090812111746983_090812starmason36_929979761.jpg


Hoàng tử chăm học :x

4a39237c_2397fe87_49aea62a_mason9_382279265.jpg


Thêm 1 vài baby đáng yêu cùng mùa đông:

image01212.jpg


vh_mason7_843608603.jpg

baby1.jpg

moon_mason_34_297950799.jpg

8066_view_325002773.jpg

493b759f_080911star3anh3202_1150076853.jpg




 
Top Bottom