Toán 8 Bầ

hochihieua1

Học sinh
Thành viên
18 Tháng hai 2015
27
4
46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông ở A, đường cao AH. Gọi E,F lần lượt là trung điểm AB, AC
a/ Chứng minh tứ giác BEFC là hình thang và EF vuông góc AH.
b/ Gọi I,K lần lượt là hình chiếu của E,F lên BC. Chứng minh tứ giác EFKI là hình chữ nhật và BI=IH.
c/ Trên tia đối của tia AB lấy điểm S sao cho AS=BI. Chứng minh CS=CI.
 
Top Bottom