A
angella_nguyen_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1: Trong phong` co' 200 nguoi. moi nguoi co it nhat 150 nguoi khac. chung minh co 4 nguoi doi mot quen nhau
B2: tren 1 cai bang? ta viet' 10 dau' (+) va 21 dau (-). moi lan ta thuc hien doi 4 dau bat' ki`: (+) thanh` (-) va (-) thanh` (+). Hoi sau 2012 lan` thuc. hien nhu vay. ta co' the? dua tat ca? cac' dau' tren thanh` dau(+) duoc khong? tai sao?
B3: giai cac he phuong trinh sau:
a, x - 2y + x/y=6 và x^2 - 2xy - 6y=0
b, x^2/(y+1)^2 + y^2/(x+1)^2 =1/2 và 3xy=x+y+1
c, x+y+xy(2x+y)=5xy và x+y+xy(3x-y)=4xy
B2: tren 1 cai bang? ta viet' 10 dau' (+) va 21 dau (-). moi lan ta thuc hien doi 4 dau bat' ki`: (+) thanh` (-) va (-) thanh` (+). Hoi sau 2012 lan` thuc. hien nhu vay. ta co' the? dua tat ca? cac' dau' tren thanh` dau(+) duoc khong? tai sao?
B3: giai cac he phuong trinh sau:
a, x - 2y + x/y=6 và x^2 - 2xy - 6y=0
b, x^2/(y+1)^2 + y^2/(x+1)^2 =1/2 và 3xy=x+y+1
c, x+y+xy(2x+y)=5xy và x+y+xy(3x-y)=4xy