bà kon giải giùm mình

C

clover141

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đây là một địa điểm đã đc mã khoá trong ô chữ sau:
picture.php

1 Nếu đậu vào 1 trường nào đó, nhà trường sẽ gửi cái nì về cho học sinh
2 đi trên đường bn sẽ té nếu quên gạt cái này.
3 học sinh cả nước đang mong đợi đến ngày này
4 tính từ dùng để chỉ sữ náo nhiệt ở chốn đông người.
5 Bộ phim dc trông đợi nhưng ko dc trình chiếu tại Việt Nam
tui giải dc hết rùi nhưng ko tài nào đoán dc chỗ đó là chỗ nào mới ác chứ
bà kon giúp giùm nha
:p
 
Last edited by a moderator:
M

mattroitinhyeu_142

đây là một địa điểm đã đc mã khoá trong ô chữ sau:
picture.php

1 Nếu đậu vào 1 trường nào đó, nhà trường sẽ gửi cái nì về cho học sinh
2 đi bộ trên đường bn sẽ té nếu quên gạt cái này.
3 học sinh cả nước đang mong đợi đến ngày này
4 tính từ dùng để chỉ sữ náo nhiệt ở chốn đông người.
5 Bộ phim dc trông đợi nhưng ko dc trình chiếu tại Việt Nam
tui giải dc hết rùi nhưng ko tài nào đoán dc chỗ đó là chỗ nào mới ác chứ
bà kon giúp giùm nha
:p

Chj giải hết rồi sao ko nói luôn lời giải những câu kia đi :|
 
C

clover141

kai chị nói là mấy o chữ đó chị giải dc
nhưng ko bít đúng sai
tại ghép lại thấy ko có nghĩa
zoi lai ko có ô hàng dọc nên ko hỉu nó nói j
chị đưa đáp án chị nha
1 thông báo
2 chống xe
3 khai giảng
4 ồn ào
5 harry potter
ko bít đúng hay sai
=.=
 
H

hiensau99

kai chị nói là mấy o chữ đó chị giải dc
nhưng ko bít đúng sai
tại ghép lại thấy ko có nghĩa
zoi lai ko có ô hàng dọc nên ko hỉu nó nói j
chị đưa đáp án chị nha
1 thông báo
2 chống xe
3 khai giảng
4 ồn ào
5 harry potter
ko bít đúng hay sai
=.=

Liệu có phải là rạp chiều phim ;)...................
Rạp chiếu phim có ồn ào ko nhỉ?
 
C

clover141

nhưng chống xe, khai giảng, thong báo thì liên quan j ban?
mình ko rõ nó mun 1nói j nữa
hjc
mình ngu waaaaaaaa
hjc
 
Top Bottom