L
lantrinh93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
=((=((=((
mình giải khác đáp án bài tập này :
1.cho hybebol[TEX] \frac{x^2}{9}- \frac{y^2}{16}=1[/TEX]
tìm M thuộc H sao cho M nhìn hai tiêu điểm 1 góc 60 độ
tìm M thuộc H sao cho bán kính qua tiêu điểm này = hai lần bán kính qua tiêu điểm kia
hjx,không biết cái file bài đó bị vấn đề gì nửa(
các bạn giúp mình sent đáp án lên thôi ha , thanks mình biết cách làm
mình giải khác đáp án bài tập này :
1.cho hybebol[TEX] \frac{x^2}{9}- \frac{y^2}{16}=1[/TEX]
tìm M thuộc H sao cho M nhìn hai tiêu điểm 1 góc 60 độ
tìm M thuộc H sao cho bán kính qua tiêu điểm này = hai lần bán kính qua tiêu điểm kia
hjx,không biết cái file bài đó bị vấn đề gì nửa(
các bạn giúp mình sent đáp án lên thôi ha , thanks mình biết cách làm