Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một ô tô khối lượng 2 tấn đang chuyển động trên đường thẳng nằm ngang với vân tốc 72km/h thì hãm phanh. Sau khi hãm phanh thì ô tô chạy thêm được 50m thì dừng hẳn. Tìm
a. Lực hãm tác dụng lên oto. Bỏ qua cá lực cản bên ngoài
b. Thời gian từ lúc hãm phanh đến khi ô tô dừng hẳn?
c. Muốn cho ô tô sau khi hãm phanh chỉ đi được 20m thì dừng hẳn thì lực hãm phanh khi đó bằng bao nhiêu
----------------------------------------
Mình tính ra
F = 8000N
t = 5s
Mấy bạn giúp mình câu c với
a. Lực hãm tác dụng lên oto. Bỏ qua cá lực cản bên ngoài
b. Thời gian từ lúc hãm phanh đến khi ô tô dừng hẳn?
c. Muốn cho ô tô sau khi hãm phanh chỉ đi được 20m thì dừng hẳn thì lực hãm phanh khi đó bằng bao nhiêu
----------------------------------------
Mình tính ra
F = 8000N
t = 5s
Mấy bạn giúp mình câu c với