Vật lí 10 Ba định luật Niu - tơn - Tương tác giữa hai vật

ngocquynh8a3@gmail.com

Học sinh
Thành viên
7 Tháng mười 2018
115
23
26
  • Like
Reactions: Link <3

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
Hai quả cầu chuyển động trên cùng một đường thẳng đến va chạm vào nhau với vận tốc lần lượt bằng 1 m/s và 0,5 m/s. Qủa cầu thứ nhất có khối lượng 2kg. Xác định khối lượng của quả cầu thứ hai.
đề chỉ có tek thôi á bn
 

ngocquynh8a3@gmail.com

Học sinh
Thành viên
7 Tháng mười 2018
115
23
26
Đề chỉ có vậy mà đáp án lại sinh ra v'=0.5m/s và v''=1.5 m/s nên mình không biết là đề thiếu hay là mình có cách tính để ra nữa
 

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
Đề chỉ có vậy mà đáp án lại sinh ra v'=0.5m/s và v''=1.5 m/s nên mình không biết là đề thiếu hay là mình có cách tính để ra nữa
2 quả cầu chuyển động ngược chiều trên 1 đt va chạm vs nhau vs vận tốc lần lượt là 1 và 0,5. Sau va chạm cả 2 bật trở lại vs vận tốc lần lượt là 0,5 và 1,5. Qủa cầu thứ 1 nặng 2 kg, tính k lượng quả cầu 2....đây là đề mik nghĩ là đúng
 
Top Bottom