Q
quyenuy0241
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình sau
[tex]2sin2x+3sinx=-3cosx [/tex]
có gì mọi người giải dùm nha nhớ ghi rõ ràng ra nha cảm ơn mọi người
Đặt:[tex] sinx+cosx=t \Rightarrow sin2x=t^2-1 [/tex]
PT trở thành: [tex]2(t^2-1)+3t=0 [/tex] tới đây tự xử nhé!
[tex]2sin2x+3sinx=-3cosx [/tex]
có gì mọi người giải dùm nha nhớ ghi rõ ràng ra nha cảm ơn mọi người
giải phương trình sau
[tex]2sin2x+3sinx=-3cosx [/tex]
có gì mọi người giải dùm nha nhớ ghi rõ ràng ra nha cảm ơn mọi người
Đặt:[tex] sinx+cosx=t \Rightarrow sin2x=t^2-1 [/tex]
PT trở thành: [tex]2(t^2-1)+3t=0 [/tex] tới đây tự xử nhé!
Last edited by a moderator: