C
crisstefano
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ sinx + √3 cosx + 2 = √(2 + cos2x +√3 sin2x)
2/ 4sin^2 (π - x/2) - √3sin ( π/2 - 2x) = 1 + 2 cos^2 (x - 3π/4)
3/ 5sin (2x + π/4) - 3sin (6x - π/4) = √2 (4cos4x - sin4x)
Mọi người làm giúp mình với, nhất là câu đầu tiên ấy. Mình làm mãi chẳng nổi chán quá
2/ 4sin^2 (π - x/2) - √3sin ( π/2 - 2x) = 1 + 2 cos^2 (x - 3π/4)
3/ 5sin (2x + π/4) - 3sin (6x - π/4) = √2 (4cos4x - sin4x)
Mọi người làm giúp mình với, nhất là câu đầu tiên ấy. Mình làm mãi chẳng nổi chán quá