Mong các bạn phân tích hộ mình, mình cần gấp: $B=\sqrt{4-\sqrt{7}}+\sqrt{4+\sqrt{7}}+\sqrt{2} $
E erichi Học sinh Thành viên 13 Tháng sáu 2018 128 18 21 20 Quảng Ninh trường thcs bãi cháy 23 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong các bạn phân tích hộ mình, mình cần gấp: B=4−7+4+7+2B=\sqrt{4-\sqrt{7}}+\sqrt{4+\sqrt{7}}+\sqrt{2} B=4−7+4+7+2 Attachments image.jpg 57.5 KB · Đọc: 80
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong các bạn phân tích hộ mình, mình cần gấp: B=4−7+4+7+2B=\sqrt{4-\sqrt{7}}+\sqrt{4+\sqrt{7}}+\sqrt{2} B=4−7+4+7+2
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị Loading....Loading....Loading.... 30 Tháng mười 2018 #2 erichi said: View attachment 85268 mong các bạn phân tích hộ mình, mình cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B=4−7+4+7+2⇒B2=8−27+8+27+2=7−1+7+1+2=27+2⇒B=14+2B=\sqrt{4-\sqrt{7}}+\sqrt{4+\sqrt{7}}+\sqrt{2}\Rightarrow B\sqrt{2}=\sqrt{8-2\sqrt{7}}+\sqrt{8+2\sqrt{7}}+2=\sqrt{7}-1+\sqrt{7}+1+2=2\sqrt{7}+2\Rightarrow B=\sqrt{14}+\sqrt{2}B=4−7+4+7+2⇒B2=8−27+8+27+2=7−1+7+1+2=27+2⇒B=14+2 Reactions: phuongdaitt1
erichi said: View attachment 85268 mong các bạn phân tích hộ mình, mình cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B=4−7+4+7+2⇒B2=8−27+8+27+2=7−1+7+1+2=27+2⇒B=14+2B=\sqrt{4-\sqrt{7}}+\sqrt{4+\sqrt{7}}+\sqrt{2}\Rightarrow B\sqrt{2}=\sqrt{8-2\sqrt{7}}+\sqrt{8+2\sqrt{7}}+2=\sqrt{7}-1+\sqrt{7}+1+2=2\sqrt{7}+2\Rightarrow B=\sqrt{14}+\sqrt{2}B=4−7+4+7+2⇒B2=8−27+8+27+2=7−1+7+1+2=27+2⇒B=14+2