H
heoconngonghin
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác vuông tại C .SA vuông góc với mặt phẳng ABC .AC=a, BC = 2a, SA=[TEX]b\sqrt{3}[/TEX], M,N là trung điểm AC , SB
a, tính độ dài MN
b, tìm mối liên hệ giữa a,b để MN là đoạn vuông góc chung của AC và SB
c. tính khoảng cách từ B đến (AMN)
d, tìm mối liên hệ giữa a,b để khoảng cách trên là ngắn nhất
a, tính độ dài MN
b, tìm mối liên hệ giữa a,b để MN là đoạn vuông góc chung của AC và SB
c. tính khoảng cách từ B đến (AMN)
d, tìm mối liên hệ giữa a,b để khoảng cách trên là ngắn nhất