[B]ai thử giải xem nà!![/B]

T

tranminhcuong

Last edited by a moderator:
T

tranminhcuong

sao vậy bài dơn giản vậy mà ,thử làm xem nha
tơ' dang còn nhiều bài làm khác nữa ai càn làm thêm nhán lại tôi nha
 
T

thancuc_bg

làm những bài đó của cậu xong có đc thanks ko lần trc tớ làm bài của cậu ko đc thanks nha
 
S

suphu_of_linh

Bài 1:Giải và biện luận phương trình:
cosx=m

Bài 2: Giải phương trình:
sinx(\prod_{i=1}^{n}sin2x)-1


các bạn thử giải nha:D:)

bài này nữa
msinx+(m-1)cosx+1=0


thực ra những bài nì nó hơi cơ bản quá..., nên mọi người làm thấy ngại đấy...
bài hay...kèm theo khó thì top lên 2,3 trang nhanh vèo vèo....^^!
 
N

nhathieubg

Mấy bài này quá dễ mà
bạn tìm trong mấy quyển sách 500 bài toán hay và khó của NXB Giáo Dục có hướngs dẫn đấy
Mấy bài này posst lên tổ mất tg thôi
 
Top Bottom