Vật lí 8 Atp = F.s =F.l đúng không?

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,577
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn xem công thức trên đúng không , mình nghĩ là đúng và nó có thể dùng được trong các bài toán mặt phẳng nghiêng. Các bạn cho mình ý kiến nhé. please!!!!!!!!
*** Nếu đúng (hoặc sai) thì cho biết vì sao luôn nha***
JFBQ00159070207B
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
các bạn xem công thức trên đúng không , mình nghĩ là đúng và nó có thể dùng được trong các bài toán mặt phẳng nghiêng. Các bạn cho mình ý kiến nhé. please!!!!!!!!
JFBQ00159070207B
Bạn phải mô tả rõ ràng và có hình vẽ chứ nói chung chung như thế thì không thể khẳng định điều gì bạn à!
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
VD như đối với mặt phẳng nghiêng để kéo vật lên 1 độ cao nào đó thì có đúng không?
Nếu kéo một vật có trọng lượng P từ mặt đất lên độ cao h bằng mặt phẳng nghiêng có chiều dài l bằng lực kéo F thì A = P.h = F.l
Câu hỏi cua bạn không rõ lắm, mình chỉ biết đến đó thôi
 

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,577
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Nếu kéo một vật có trọng lượng P từ mặt đất lên độ cao h bằng mặt phẳng nghiêng có chiều dài l bằng lực kéo F thì A = P.h = F.l
Câu hỏi cua bạn không rõ lắm, mình chỉ biết đến đó thôi
mình quên là mặt phẳng nghiêng đó có H=80% nữa, giúp mình vớiJFBQ00224070614A
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05
Top Bottom