ap syat chat long - 1 so van de vê li thuyet

M

miraclexx00

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho minh hoi cach go dau o dau cai minh da cho vao bo go tong hop roj ma 0 duoc
minh cung da nhan f8 sau do F9 roi ma
  1. cho minh hoi muon tinh ap suat chat láng tac dung nen day binh ma khi chieu cao cua binh khac nhau
(nhu la khi ta ngeng binh y do cao 2 ben khac nhau )
2.cm cong thuc tinh ap suat chat long du vao ap suat chat ran thi ta cm ra sao
3.ap suat chat long tac dung tac dung co khac tac dung len 1 diem thuoc day binh 0 ?
neu khac thi khac the nao ? minh nghi rang la 0 vi diem do cung thuoc day binh ma
co gang giup minh nha mai minh ktra roi .....thank you nhieu :):):):)..............
-----> Lần sau chú ý nhớ post bài có dấu
 
Last edited by a moderator:
M

manhphuoc95

1) theo mình nghĩ thì muốn tính áp suất chất lỏng nếu trường hợp đó thì ta muốn tính qáp xuất chất lõng tác dụng lên đáy bình tại đểm nào đó thì ta tính khoảng cách từ điểm đó đến mặt nước(vuông góc với mặt nước)
2)Áp suất của chất r8án là
F = m/s = D.V/s
mà ta có V/s = h
Suy ra ta có D.V/S = D.h
3) câu 3 mình đọc ko hiểu
mong bạn ghi lại
Nếu đúng nhớ ấn thanks nha
 
M

miraclexx00

miraclexx00 trả lời

manhphuoc95 oi có trường hợp nào mà chất lỏng tác dùng hết đáy bình ko? cậu có chác ko các phàn má
theo mình nghĩ thì muốn tính áp suất chất lỏng nếu trường hợp đó thì ta muốn tính qáp xuất chất lõng tác dụng lên đáy bình tại đểm nào đó thì ta tính khoảng cách từ điểm đó đến mặt nước(vuông góc với mặt nước"[/COLOR]
câu 3 ý của sutớ lá áp ất chất lỏng tác dụng lên đáy bình có khác lên 1 điểm ko? nếu có thì khác thế nào?
còn theo mình thì o ví điển đó củng thuộc days bình nhung theo máy đúa bạn mình thì diểm đó thuộc đáy bình chứ đáy bình ko thuộc điểm đó mình thấy cũng có lí theo các bạn thí sao ?
giúp mình nhanh nhé ...................thanks you
 
M

manhphuoc95

câu 3 mình nghĩ là ko vì mỗi đễm ở trong nước cùng 1 độ cao thì áp suất là như nhau.
Thì tác dụng lên đáy ình cũng như tác dụng lên 1 điểm thôi.
 
Top Bottom