[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 19: Trong một bình thông nhau có hai nhánh giống nhau chứa đầy thuỷ ngân.Người ta đổ vào nhánh thứ nhất một cột nước cao h1 =0,8m,vào nhánh thứ 2 một cột dầu cao h2 =0,4m,Cho trọng lượng riêng của nước,cảu dầu và thuỷ ngân lần lượt là d1 =10000N/m3,d2 =8000N/m3,d3=136000N/m3. Độ chênh lệch mức thuỷ ngân ở hai nhánh là bao nhiêu?
A.h =0,035m
B. h =0,045m
C. h =0,065m
D.h=0,085m
A.h =0,035m
B. h =0,045m
C. h =0,065m
D.h=0,085m