Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tại sao [tex]p_1=1,013.10^5[/tex] và [tex]p_2=p_1+\dfrac{P}{S}=1,013.10^5+\dfrac{20}{0,001}[/tex]
Áp suất không khí ở đktc là 1atm đổi ra Pa thôiTại sao [tex]p_1=1,013.10^5[/tex] và [tex]p_2=p_1+\dfrac{P}{S}=1,013.10^5+\dfrac{20}{0,001}[/tex]
Tại sao p1 không + áp suất ngoàiÁp suất không khí ở đktc là 1atm đổi ra Pa thôi
Áp suất trong bình bằng tổng áp suất ngoài t/d vào pittông và áp suất trong thôi?
Chẳng có gì lạ hết nên ý bạn muốn hỏi là sao?
uh mình nhầm xíu, sau khi đậy bằng một vật thì vật sẽ cân bằng cho nên lúc này áp suất khí trong bình sẽ bằng tổng của áp suất kk bên ngoài và áp suất của vậtTại sao p1 không + áp suất ngoài
Pittong nào ở đây??uh mình nhầm xíu, sau khi để vật lên pittông thì pittông sẽ câ bằng cho nên lúc này áp suất khí trong bình sẽ bằng tổng của áp suất kk bên ngoài và áp suất của vật
Vật =) nhầmPittong nào ở đây??
Vậy tại sao ở trạng thái (1) áp suất khí trong bình chỉ bằng áp suất bên ngoài mà không tính thêm áp suất của vật nữa?Vật =) nhầm
Trạng thái (1) là trạng thái nào?Vậy tại sao ở trạng thái (1) áp suất khí trong bình chỉ bằng áp suất bên ngoài mà không tính thêm áp suất của vật nữa?
Điều kiện tiêu chuẩnTrạng thái (1) là trạng thái nào?
Thật sự mình không hiểu bạn đang hỏi cái gì ấy =) tất nhiên lúc chưa đặt vật lên thì áp suất trong bình phải bằng áp suất ngoài rồi, sau khi đặt vật lên thì áp suất trong bình sẽ bằng tổng của vật và áp suất ngoàiĐiều kiện tiêu chuẩn
Vật đã được đặt lên ngay từ đầu màThật sự mình không hiểu bạn đang hỏi cái gì ấy =) tất nhiên lúc chưa đặt vật lên thì áp suất trong bình phải bằng áp suất ngoài rồi, sau khi đặt vật lên thì áp suất trong bình sẽ bằng tổng của vật và áp suất ngoài