Vật lí Áp suất chất lỏng

tuytoikgioi

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười 2017
21
2
6
21
Phú Yên

Beo1206

CTV Thiết kế
Cộng tác viên
11 Tháng mười 2017
2,347
3,063
474
18
Vĩnh Phúc
THPTXH
một thùng cao1,2m đựng đầy nước tính áp suất của nước lên đáy thùng và lên 1 điểm ở cách đáy thùng 0,4m
bài áp suất chất lỏng lớp 8 nha;):r10


Áp suất của nước ở đáy thùng là:

P1 = d.h1 = 10000.1,2 = 12000 N/m2

Áp suất của nước lên điểm cách đáy thùng là 0,4 m là:

P2 = d.h2 = 10000.(1,2 – 0,4) = 8000 N/m2
 

Hoàng Thị Nhung

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2017
544
223
76
22
Vĩnh Phúc
Trường THPT Tam Dương I
một thùng cao1,2m đựng đầy nước tính áp suất của nước lên đáy thùng và lên 1 điểm ở cách đáy thùng 0,4m
bài áp suất chất lỏng lớp 8 nha;):r10
Trên ghi là lịch sử 12 Việt Nam từ 1919 đến 1930
Dưới đăng là câu hỏi về vật lí

Pđáy thùng = d.h = 10000.1,2 = 12000 N/m2
P1 điểm cách thùng 0,4m = d.h = 10000.(1,2 – 0,4) = 8000 N/m2
 
Top Bottom