Toán Áp dụng hệ lượng thức trong tam giác vuông

Lê Linh 1310

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tám 2017
117
19
36
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho hình thang ABCD có A=D= 90 độ và AC vuông góc với BD biết AD=3 nhân căn 13, OD = 9 cm( O là giao điểm của 2 đường chéo )
a) tính độ dài AC, BD
b) Qua O vè đường thăng song với với đáy cắt AD và BC tại M và N. tính độ dài MN
Mình giải ra câu a rồi, các bạn giúp mình câu b với nhé! mình cảm ơn
 
Top Bottom