G 
		
                       
                gakon2281997
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1.      cho 2 đ. Th d1: 2x-y-2=0 và d2: x+y+3=0 và điểm M(3;0)
Viết phương trình đ.th đi qua M, cắt d1 và d2 lần lượt tại các điểm A và B sao cho M trung điểm của đoạn thẳng AB.
2. Cho đ.th
Denta
[TEX]\left{\begin{x=-2t}\\{y=1+t0} [/TEX] Denta'
[TEX]\left{\begin{x=-2-t'}\\{y=t'0} [/TEX]Viết phương trình đối xứng vs denta' qua denta
			
			Viết phương trình đ.th đi qua M, cắt d1 và d2 lần lượt tại các điểm A và B sao cho M trung điểm của đoạn thẳng AB.
2. Cho đ.th
Denta
[TEX]\left{\begin{x=-2t}\\{y=1+t0} [/TEX] Denta'
[TEX]\left{\begin{x=-2-t'}\\{y=t'0} [/TEX]Viết phương trình đối xứng vs denta' qua denta
 
				
		