Chứng minh hàm số f(x)=\frac{x}{\sqrt{x^2+1}} là một song ánh từ R vào (-1; 1)
P Phạm Hồ Thanh Quang Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2018 14 4 31 TP Hồ Chí Minh THPT Mạc Đĩnh Chi 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh hàm số [tex]f(x)=\frac{x}{\sqrt{x^2+1}}[/tex] là một song ánh từ R vào (-1; 1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh hàm số [tex]f(x)=\frac{x}{\sqrt{x^2+1}}[/tex] là một song ánh từ R vào (-1; 1)