F
fuong_zexuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giai ho e vs:
Cho S={1,2,..2n}. 1 ta^p con A cua S goi la` ta^p ca^n neu trong A co so so chan= so so le~. goi X la tap tat ca cac tap can cua S va Y la` tap gom tat ca cac tap con cua S co n phan tu. Hay thiet lap mot song anh tu X->Y
Cho S={1,2,..2n}. 1 ta^p con A cua S goi la` ta^p ca^n neu trong A co so so chan= so so le~. goi X la tap tat ca cac tap can cua S va Y la` tap gom tat ca cac tap con cua S co n phan tu. Hay thiet lap mot song anh tu X->Y