anh nao pro vao giai dum bai nay cho em voi

M

minh_hoi_non

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1: một con lắc đơn có chiều dài 0.5m treo ở trên trần một ô tô đang xuống dốc nghiêng với mặt phẳng ngang một góc 30 độ. lấy g=10m/s2. Chu kì dao động điều hoà của con lắc đơn khi ô tô xuống dốc không ma sát là
A. 1.51 B. 2.03 C. 1.97 D. 2.18
bài 2:một con lắc đơn có chiều dài 0.5m treo ở trên trần một ô tô đang xuống dốc nghiêng với mặt phẳng ngang một góc 30 độ. lấy g=10m/s2. Chu kì dao động điều hoà của con lắc đơn khi ô tô xuống dốc có hệ số ma sát 0.2 là
A.1.51 B.1.44 C.1.97 D.2.01
giai chi tiết dùm em nhe. thanks
 
N

nguyen_van_ba

bài 1: một con lắc đơn có chiều dài 0.5m treo ở trên trần một ô tô đang xuống dốc nghiêng với mặt phẳng ngang một góc 30 độ. lấy g=10m/s2. Chu kì dao động điều hoà của con lắc đơn khi ô tô xuống dốc không ma sát là
A. 1.51 B. 2.03 C. 1.97 D. 2.18
Giải:
[TEX]g'=g\cos \alpha [/TEX]
[TEX]T'=2\pi \sqrt{\frac{l}{g'}}[/TEX]
............................................................
 
Top Bottom