Ảnh mình

A

anhhaigia

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 vài tấm ảnh,"chộp" được, các bn xem nhe

MrKelvin187.jpg



MrKelvin170.jpg



MrKelvin184.jpg



MrKelvin179.jpg


MrKelvin171.jpg


MrKelvin159.jpg


MrKelvin158copy.jpg



MrKelvin189.jpg


MrKelvin047copy.jpg


1 vài tấm ảnh thôi à ^^
 
Last edited by a moderator:
B

benhoxinhyeu

woa! đẹp ghê! nhất là mí pic ở cánh đồng(đẹp và lãng mạn ghê)! ai làm phó nháy muk đẹp thía ^^! công nhận đẹp!:D
 
A

anhhaigia

chỉ vì để tạo ảnh mờ thôi à, photoscape chỉ dùng cho phong cảnh, còn người thì ko thay đổi ^^
cam on cac bn da nhận xét
:D
MrKelvin052_.jpg
 
T

thjenthantrongdem_bg

cứ kiểu rì ý nhỉ ;;)

chả thêy mặt mũi đâu, lại còn photoshop nên càng k nhìn rõ ;))

cho tấm rõ mặt đi ạ ;;)
 
T

tomcangxanh

uh, nói rồi mà, phô-tô-sờ-kếp thì để low thôi, chỉnh màu vs bloom chú cứ cho high thế thì còn j là nguyên vẹn :-j ( mình cũng sờ kếp :)) )
 
M

miss_kool

bạn này nghe có vẻ iu thích cánh đồng quê hương nhỉ hi hi hia hia
toàn chụp ngoài đồng^^

photoshop chất lượng hoàn hảo quá^^

Cũng đc, saok chụp 1 kiểu k photo đi , trông phong cách lứm ^^
 
G

girltoanpro1995

Nhìn cái anh ngoài đồng + trước cổng gì đó như ..tộc ý ;)).
Mà Phồ tố sốp hơn nhìu á =)). Nhìn cái ngoài đồng mũi tẹt..ra cái lần post 2 là mũi cao...=.=!
Rùi mấy cái kja da đen thui...ra cái chụp gần trắng bóc...=.=!
Chả bjk thật sự ntn nữa :p
Post hìh k chỉh đi anh ;)). Xấu hay đẹp là hên xui mà ;))
 
Top Bottom