bài này có người đố em mà em ko làm đc anh coi thử nha CMRlog_{2}3>log_{3}5
D duonga4k88 4 Tháng mười hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này có người đố em mà em ko làm đc anh coi thử nha CMR[TEX]log_{2}3>log_{3}5[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này có người đố em mà em ko làm đc anh coi thử nha CMR[TEX]log_{2}3>log_{3}5[/TEX]
T thcong 6 Tháng mười hai 2010 #2 có [tex] log_2(3)[/tex] =[TEX]log_8(27)[/TEX] [TEX]log_8(27)[/TEX] > [TEX]log_9(27)[/TEX] > [TEX]log_9(25)[/TEX]=[TEX]log_3(5)[/TEX]
có [tex] log_2(3)[/tex] =[TEX]log_8(27)[/TEX] [TEX]log_8(27)[/TEX] > [TEX]log_9(27)[/TEX] > [TEX]log_9(25)[/TEX]=[TEX]log_3(5)[/TEX]