Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Last edited:
Dân nghiện sách đây , nhưng chưa đến mức đó :v
uầy, sao giống đứa nào thế ? O_O #LHHY
bạn cũng thích đọc sách à..bạn thích thể loại gìDân nghiện sách đây , nhưng chưa đến mức đó :v
ngôn tình , trinh thám và truyện tranh hì hibạn cũng thích đọc sách à..bạn thích thể loại gì
mình cũng rất quý sách, mỗi lần mấy đứa bạn nghịch bậy vẽ vào sách mình, ức gần chết đấy chứ, muốn đập tụi nó mấy chục cái cho đỡ tức, nhưng mà đã thế tụi nó còn bảo mình chảnh, làm thấy gớm, không thể hiểu nổi luôn....
Mọt sách tới đây :v
Chuẩn rồi :v
Muốn đọc sách nhưng chả cóp được tiền mua Toàn đi mượn
giống mình.. rất thèm và quan trọng là tiền =.=Chuẩn rồi :v
Lúc nào nhìn sách mình cũng thèm như mấy bạn thèm trà sữa =.=
Đi mượn nhưng còn làm hỏng sách nó mới đau t-tMuốn đọc sách nhưng chả cóp được tiền mua Toàn đi mượn
Mình thì mượn đọc nhanh lắmĐi mượn nhưng còn làm hỏng sách nó mới đau t-t