C 
		
                       
                cobemuadong_710
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1/Cho hai diem A va B co dinh .C la diem di dong sao cho tam giac ABC co ba goc nhon .H la truc tam cua tam giac ABC .D la chan duong vuong goc ve tu C cua tam giac ABC .Tim tap hop cac diem C de tich DH.DC dat min 
2/Cho duong thang D co dinh ,A la diem co dinh tren d .Qua A ke doan AB vuong goc voi d , B co dinh ,C , D la hai diem di dong tren d va nam khac phia doi voi duong thang AB dong thoi [TEX]AC.AD ={m}^{2} [TEX] (khong doi ) .Goi M va N la hinh chieu cua A len BC va BD .Tim tap hop tam I cua duong tron ngoai tiep tam giac CMN . Tui cực dốt quỹ tích ,anh em biết câu nào thig giải giúp ,1 bài = thanks 2 cái :)>-[/TEX]
			
			2/Cho duong thang D co dinh ,A la diem co dinh tren d .Qua A ke doan AB vuong goc voi d , B co dinh ,C , D la hai diem di dong tren d va nam khac phia doi voi duong thang AB dong thoi [TEX]AC.AD ={m}^{2} [TEX] (khong doi ) .Goi M va N la hinh chieu cua A len BC va BD .Tim tap hop tam I cua duong tron ngoai tiep tam giac CMN . Tui cực dốt quỹ tích ,anh em biết câu nào thig giải giúp ,1 bài = thanks 2 cái :)>-[/TEX]
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		