anh em oi giai ho em bai nay voi em chua hieu

M

mydream_1997

anh chj nao co sach lop 9 thi bo? bai on tap chuong 1 dai so trang 40 lam giup em bai 75 phan abcd nhe lam dc phan nao cung duoc em thanks nhiu a :D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D

E moi hoc hay ak:D
a/[TEX][\frac{2\sqrt3 -\sqrt6}{\sqrt8 -2}-\frac{\sqrt{216}}{3}].\frac{1}{\sqrt6[/TEX]
[TEX]=[\frac{\sqrt6(\sqrt2-1)}{2(\sqrt2-1)}-\frac{\sqrt{216}}{3}].\frac{1}{\sqrt6}[/TEX]
toi day thi em nhan [TEX]\sqrt6[/TEX] vao la rut gon duoc
b/dat nhan tu chung
c/dat nhan tu chung
d/dat nhan tu chung
MA NOI CHUNG LA DE LAM E TU LAM CHO WEN:D
 
N

nholen11

mấy bài đó dễ wa
bạn nên luyện tập thêm để giỏi hơn
chúc bạn thành công
 
Top Bottom