Anh em làm thử xem nè

U

uocmoxanh9x

Bắt Đầu Nhé
Thế Số Có Tổng =5 La`
+)Số 5 Và 2003 Số 0
+)số 4 và số 1 va 2002 số 0
+)số 3 TH1 có 2 số 1 va 2001 số 0
Th2 Có 1 số 2 va 2002 so
+)Số 2 TH1 Có 1 số 3 va 2002 số 0
TH2 Có 1 số 2 và 1 số 1 con 2001 số 0
Th3 Có 3 SỐ 1 Và 2000 số 0
+)số 5 số 1 con 1999 số 0
chan qua con thiếu số lao chi lam đến đấy thôi còn đâu tư giai?????????
B-) B-) B-) B-) B-) B-) B-) B-) B-) B-) B-) B-)
 
H

huudunga10

làm thử xem nào.Chỉ giỏi đưa phương hướng.Thằng nào chả biết :T
 
U

uocmoxanh9x

Ai Phia? Tội Làm Những Bài Như Thế chỉ giài Giòng Thôi "có The? Có Hơn Nhưng ai Lam Thi Xém Lấy Đây Chỉ La Đường Đi Thôi
 
M

mathuytinh91

uocmoxanh9x said:
Bắt Đầu Nhé
Thế Số Có Tổng =5 La`
+)Số 5 Và 2003 Số 0 +
+)số 4 và số 1 va 2002 số 0 +
+)số 3 TH1 có 2 số 1 va 2001 số 0 +
Th2 Có 1 số 2 va 2002 so +
+)Số 2 TH1 Có 1 số 3 va 2002 số 0 +
TH2 Có 1 số 2 và 1 số 1 con 2001 số 0 +
Th3 Có 3 SỐ 1 Và 2000 số 0
+)số 5 số 1 con 1999 số 0
chan qua con thiếu số lao chi lam đến đấy thôi còn đâu tư giai?????????
B-) B-) B-) B-) B-) B-) B-) B-) B-) B-) B-) B-)

http://www.forkosh.dreamhost.com/mathtex.cgi?2004+3.\frac{2004!}{2002!}+2.\frac{2004!}{2!.2001!}+\frac{2004!}{3!.2000!}+\frac{2004!}{5!1999!}
 
T

theempire

Mình thì làm như vậy không bít có đúng không
TH1: Chữ số đầu là 5 => có 1 số
TH2: Chữ số đầu là 4 => có 2003 số (chọn vị trí cho số 1)
TH3: Chữ số đầu là 3 => có 2003(chọn vị trí cho số 2) + 23C2 (chọn 2 vị trí đặt số 1) = 2256
TH4: Chữ số đầu là 2 => có 2003(chọn vị trí số 3) + 23C3 (chọn 3 vị trí đặt số 1) + 23A2 (chọn 2 vị trí đặt 2 và 1) = 4280
TH5: Chữ số đầu là 1 => có 2003 (chọn vị trí số 4) + 23C2 (chọn 2 vị trí đặt số 2) + 23C4 (chọn 4 vị trí đặt số 1) + 23A2(chọn 2 vị trí đặt 3 và 1) = 11617
Vậy có tổng cộng 20157 số
Mấy bạn thấy còn thiếu trường hợp gì nữa không vậy :-/ :( :( :( :-/
 
M

mathuytinh91

theempire said:
Mình thì làm như vậy không bít có đúng không
TH1: Chữ số đầu là 5 => có 1 số
TH2: Chữ số đầu là 4 => có 2003 số (chọn vị trí cho số 1)
TH3: Chữ số đầu là 3 => có 2003(chọn vị trí cho số 2) + 23C2 (chọn 2 vị trí đặt số 1) = 2256
TH4: Chữ số đầu là 2 => có 2003(chọn vị trí số 3) + 23C3 (chọn 3 vị trí đặt số 1) + 23A2 (chọn 2 vị trí đặt 2 và 1) = 4280
TH5: Chữ số đầu là 1 => có 2003 (chọn vị trí số 4) + 23C2 (chọn 2 vị trí đặt số 2) + 23C4 (chọn 4 vị trí đặt số 1) + 23A2(chọn 2 vị trí đặt 3 và 1) = 11617
Vậy có tổng cộng 20157 số
Mấy bạn thấy còn thiếu trường hợp gì nữa không vậy :-/ :( :( :( :-/

Amen sao có ít số vậy nhỉ :-/ TH1 phải là tính có chứa 1 số 5 và ít nhất đã có 2004 số rùi :-??
Mình thấy xét như uocmoxanh9x là đủ rùi chứ nhỉ
 
T

theempire

Ủa!! Đề cho là 2004 chữ số mà. Như vậy số 0 ở chữ số đầu sao đc. Chứ bạn nghĩ là số: 000000...005 là có 2004 chữ số à =(( =((
 
Top Bottom