anh em lam giup em voi

M

maichilamotgiacmo

tinh tich tich phan
dx o tu day,em khong biet ghi


[tex]\int\limits_{0}^{\pi/2}(sinx-cosx+1)/(sinx+2cosx+3)dx[/tex]

[TEX]\int\limits_0^{\pi /2} {\frac{{\sin x - \cos x + 1}}{{\sin x + 2\cos x + 3}}} = - \frac{3}{5}\int {\frac{{\sin x + 2\cos x + 3}}{{\sin x + 2\cos x + 3}}} dx - \frac{1}{5}\int {\frac{{d(\sin x + 2\cos x + 3)}}{{\sin x + 2\cos x + 3}}} + \frac{{14}}{5}\int {\frac{{dx}}{{\sin x + 2\cos x + 3}}}[/TEX]


còn cái này [TEX]\int {\frac{{dx}}{{\sin x + 2\cos x + 3}}} [/TEX] thì [TEX]dat{\rm{ t = tan}}\frac{x}{2}[/TEX]
[TEX][/TEX]
 
Top Bottom