anh em ho bai nay nha!

K

killua_98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

xet day (Un); n=1,2,3,4... xac dinh boi U0=2 ;Un=3Un+1 +2n^3-9x^2+9n-3
a, lap quy trinh tinh Un?
b, tinh U20?

bai 2: tim mot so co 3 chu so dang xyz biet tong 3 chu so bang ket qua phep chia 1000 cho xyz

bai 3 cho tam giac ABC co AB=18,3dm AC=23.5 goc 56do24phut41s .tinh gân đúng cạnh BC va dien tich tam giac den 0.00001
 
Last edited by a moderator:
T

thanhtantl01

bài 1: quy trinh ( minh su dung may casio fx570ms
2->A
0->B
C=3A+2B^3-9B^2+9B-3:))B=B+1:))A=3C+2B^3-9B^2+9B-3:))B=B+1
===.. dến b=20 ( dau :)) la dau ket noi bieu thuc)
b) ban tu bam vi minh khong co may o day
2) minh chi biet lam the nay thoi khong biet da toi uu chua co gi cac ban gop ý nhe
1<=x+y+z<hoac = 27. nen ta co the lay 1000: 27 tro xuong den 1 neu duoc thuong nguyen thi cong cac chu so vao voi nhau co tong bang so vua chia la duoc.
quy trinh co the lam nhu sau
0-> a
a=a+1( :) 1000: a
====
3) bai nay cac ban co the tu tinh duoc.
 
Top Bottom