T
trantungthien
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tim phân số \frac{a}{b} sao cho
\frac{4}{7}<\frac{a}{b}<\frac{2}{3}
va 7a+4b= 1994:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L8-}8-}8-}8-}8-}8-}8-}8-}8-}>-)>-)>-)>-)>-)>-)>-)3:-O3:-O3:-O3:-O
\frac{4}{7}<\frac{a}{b}<\frac{2}{3}
va 7a+4b= 1994:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L:-L8-}8-}8-}8-}8-}8-}8-}8-}8-}>-)>-)>-)>-)>-)>-)>-)3:-O3:-O3:-O3:-O