H
hoanghuy1314
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tinh GTBT sau: (V:căn bậc hai)
P = V ( 1 + 999...999^2 + 0,999...999^2)
n chữ số 9 n chữ số 9
Cô mình Gợi ý : Vận dụng công thức :
Nếu a + b + c = 0 , a,b,c khác 0 thì: (1/a + 1/b + 1/c)^2 = 1/a^2 + 1/b^2 + 1/c^2)
2) Cho (V:căn bậc hai) x = V (2+V (2+V 3)) - V (6 - 2V (2 + V3) )
Tính x^4 - 16x^2 + 32
Nhìn thế thôi nhưng viết ra nháp thì đối với các bạn chắc là xoàng nhưng mình làm mãi hôk ra Giúp mình nhé! Thanks nhiều
P = V ( 1 + 999...999^2 + 0,999...999^2)
n chữ số 9 n chữ số 9
Cô mình Gợi ý : Vận dụng công thức :
Nếu a + b + c = 0 , a,b,c khác 0 thì: (1/a + 1/b + 1/c)^2 = 1/a^2 + 1/b^2 + 1/c^2)
2) Cho (V:căn bậc hai) x = V (2+V (2+V 3)) - V (6 - 2V (2 + V3) )
Tính x^4 - 16x^2 + 32
Nhìn thế thôi nhưng viết ra nháp thì đối với các bạn chắc là xoàng nhưng mình làm mãi hôk ra Giúp mình nhé! Thanks nhiều